anh slie.jpgslide2.JPGanh slie3.jpguntitled.jpgslide3.JPGvrb 33.jpganh slie2.jpgslide1.jpg

Tuyển dụng

THÔNG BÁO

 VỀ VIỆC TUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN BẢO VỆ

             

 Công ty TNHH dịch vụ Bảo Vệ Đại Việt hoạt động theo giấy phép kinh doanh số 0102006813 do sở Kế hoạch Đầu tư Hà Nội cấp ngày lần đầu ngày 30/10/2002 có trụ sở chính tại Số 68 Nguyễn Thị Định, Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội.

Công ty chúng tôi hiện đang hợp đồng bảo vệ cho các ngân hàng, các nhà máy, các toà nhà, siêu thị, các khu công nghiệp thuộc khu vực Hà Nội và các tỉnh lân cận khác...mang tính chuyên nghiệp và bền vững.

Vì vậy, công ty Đại Việt liên tục có nhu cầu tuyển dụng nhân viên bảo vệ đối tượng là các đồng chí công an, bộ đội đã hoàn thành nghĩa vụ quân sự và các công dân khác có nhu cầu lao động.

Thông tin về tuyển dụng nhân viên bảo vệ như sau:

1. TIÊU CHUẨN TUYỂN DỤNG:

- Nam:

+ Trình độ văn hoá: Tốt nghiệp PTTH

+ Tuổi: từ 18 đến 50 tuổi

+ Chiều cao: 1,62m, cân nặng 55kg trở lên, ngoại hình không có dị tật.

- Nữ:

+ Trình độ văn hoá: Tốt nghiệp PTTH

+ Tuổi: từ 18 đến 35 tuổi

+ Chiều cao: 1,55m, cân nặng 48kg trở lên, ngoại hình không có dị tật.

2. HỒ SƠ DỰ TUYỂN:

- Đơn xin việc

- Sơ yếu lý lịch có dán ảnh 4x6 (có xác nhận của chính quyền địa phương)

- Bản xác nhận nhân thân (Do công an xác nhận)

- Bản sao công chứng chứng minh thư nhân dân

- Bản sao công chứng giấy khai sinh

- Bản sao công chứng sổ hộ khẩu

- Bản sao công chứng học bạ, bằng tốt nghiệp PTTH (PTCS)

- Bản sao công chứng các chứng chỉ, bằng cấp liên quan khác (nếu có)

3. CHẾ ĐỘ CHO NGƯỜI LAO ĐỘNG:

- Người lao động được đào tạo nghiệp vụ bảo vệ miễn phí và cấp chứng chỉ bảo vệ. Sau khi đi làm được cấp phát ngay 02 bộ quần áo, mũ, cầu vai mang logo theo quy định của công ty để làm công tác bảo vệ.

- Lương thử việc: 2.200.000đ/tháng, thời gian thử việc là 30 ngày. Sau thời gian thử việc sẽ được xét nâng lương lên là:  2.350.000đ/tháng (theo đúng quy định của bộ luật Lao Động). Áp dụng thời gian làm việc 8 tiếng, 30 ngày. Lương làm thêm giờ là: 10.000đ/h. Lương làm thêm giờ ngày nghỉ lễ (theo quy định của Nhà nước- 9 ngày) là 15.000đ/h.

- Công ty có đầy đủ các chế độ BHXH, nghỉ lễ tết,  hiếu hỷ, thai sản...theo quy định của Bộ Luật Lao động của Nhà nước đã ban hành.

- Ngoài ra theo đặc thù của công việc tại mục tiêu và nhiệm vụ được giao, Công ty có những khoản phụ cấp khác như: phụ cấp tiền thuê nhà trọ, phụ cấp đặc thù chốt, phụ cấp trợ giá... Với mức phụ cấp từ 100.000đ đến 300.000đ/tháng. Công ty còn tạo điều kiện cho nhân viên tăng ca làm thêm giờ để tăng thêm thu nhập.

- Công ty luôn tạo môi trường làm việc tốt nhất để nhân viên có thể phát huy tốt nhất khả năng của mình và thăng tiến trong công tác.

- Để ràng buộc trách nhiệm giữa người lao động và Công ty, trước khi đi làm người lao động phải đóng 1.000.000đ tiền ký quỹ, trong đó 500.000đ cá nhân trực tiếp nộp, còn 500.000đ trừ dần vào lương tháng. Nếu người lao động xin nghỉ việc theo đúng quy định của công ty (không vi phạm quy chế, làm việc tối thiểu 6 tháng tại công ty, khi nghỉ có đơn gửi về công ty...) thì được rút lại khoản tiền này.

* Người dự tuyển muốn biết thêm chi tiết, xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ sau:

Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ Đại Việt: Trụ sở: 68 Nguyễn Thị Định, Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội

ĐT: 04 3993 1087                                                       

Ms Lương - Phòng hành chính: 01683.660.807

Xin trân trọng cảm ơn!

                                                                           GIÁM ĐỐC CÔNG TY BẢO VỆ ĐẠI VIỆT

 

In PDF.


cong ty bao ve | van phong pham ha noi |http://baovechuyennghiep.vn/vn/about.html | chăn ga gối đệm everon | tìm bạn chát nữ | tìm bạn chát | tìm bạn trăm năm | tìm bạn chát nam | dong ho deo tay | ao dong phuc | may đồng phục | den trang tri| Dieu Hoa LG | thông tắc bồn cầu giá rẻ | Dieu Hoa Mitsubishi |