Sự khác biệt của công ty Đại Việt

Tại Hà Nội hiện có tới hàng trăm công ty hoạt động trên lĩnh vực bảo vệ. Tuy nhiên, số lượng hoạt động chuyên nghiệp, có uy tín không nhiều. Làm sao để phân biệt, lựa chọn được một công ty đáng tin cậy?

Bảo vệ dịch vụ đã và đang được rất nhiều đơn vị lựa chọn để thay thế cho đội ngũ bảo vệ nội bộ. Dịch vụ bảo vệ ngày càng một phát triển, thế nhưng, có không ít tổ chức, doanh nghiệp đã lựa chọn phải đơn vị cung ứng dịch vụ bảo vệ kém chất lượng. Điều này trực tiếp làm ảnh hưởng tới tài chính, uy tín, hoạt động chung của doanh nghiệp.

Thực tế, sẽ có rất nhiều rủi ro nếu tìm đến những công ty với dịch vụ còn non trẻ, kinh nghiệm trong ngành chưa cao. Bởi rất có thể họ sẽ chọn sử dụng nguồn nhân lực với đầu vào chất lượng kém. Những nhân sự này dễ nghỉ việc hoặc có chuyên môn không cao. Khi xảy ra sự cố, những công ty ít tiềm lực sẽ khó có thể hỗ trợ được cho khách hàng hiệu quả. Cách đơn giản nhất, bạn hãy tìm tới các công ty bảo vệ có tiếng tại Hà Nội và tìm hiểu xem khách hàng của họ là ai. Họ có thâm niên cung cấp dịch vụ như thế nào. Từ đó, có thể bạn đã có thể có được sự lựa chọn phù hợp rồi. Thông thường những công ty bảo vệ lớn sẽ có quy trình tuyển chọn và đào tạo nghiêm ngặt, đảm bảo nhân lực chất lượng cao.

Công ty bảo vệ chuyên nghiệp ở tại Hà Nội sẽ có quy trình tuyển chọn và đào tạo nhân viên bài bản. Hội tụ đủ các yếu tố như: đạo đức, kỷ luật, sức khỏe và “cái tâm” với nghề. 100% nhân viên bảo vệ có đủ điều kiện, tiêu chuẩn nhất định và có chức năng, nhiệm vụ quyền hạn được pháp luật quy định trong lĩnh vực hoạt động bảo vệ.

Có cam kết rõ ràng được thực hiện bằng hợp đồng

Là một công ty có bề dày kinh nghiệm trong ngành, Bảo vệ Đại Việt hiểu được khách hàng muốn gì khi tìm đến các dịch vụ bảo vệ. Họ lo ngại về các điều khoản khi xảy ra các sự cố về nhân sự, công tác bảo vệ… Họ nói rằng gặp phải nhiều trường hợp như đang làm việc, bảo vệ đột ngột nghỉ mà không thông báo, trong khi phí dịch vụ vẫn thanh toán đủ cho công ty bảo vệ nhưng hợp đồng không quy định rõ xử lý như thế nào, khiến họ vừa bị mất người làm, vừa bị mất tiền. Thế nhưng, với các dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp ở Hà Nội, những điều khoản hợp đồng sẽ ghi rất rõ những cam kết giữa hai bên. Một khi lỗi do công ty Dịch vụ bảo vệ, khi bạn được “bảo hiểm rủi ro” 100%. Đó là lý do vì sao bạn nên lựa chọn công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, dù có thể mức giá dịch vụ có thể cao hơn, nhưng bạn sẽ nhận lại được sự an tâm.

Có sự trang bị tốt về tác phong và công cụ làm việc

Một công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp sẽ luôn mang đến cho bạn cảm giác an toàn nhờ những trang bị công cụ hỗ trợ đầy đủ cho đội ngũ bảo vệ, vệ sĩ. Từ việc chuẩn bị cho nhân viên những trang phục đẹp và chu đáo, đến kỹ năng nói chuyện và tác phong làm việc chuẩn mực. Hơn nữa, họ sẽ được trang bị những thiết bị và công cụ hỗ trợ để đáp ứng khả năng ứng phó với tình huống khẩn cấp một cách tốt nhất. Khác với những dịch vụ bảo vệ kém chất lượng, công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp ở Hà Nội luôn cung cấp cho bạn những bảo vệ có thể xử lý tất cả mọi tình huống, chứ không chỉ đứng nhìn như một “người giữ cửa”.

Ngoài ra

Bên cạnh đó, bên phía công ty cần có tư cách pháp lý qua giấy tờ, chứng từ rõ ràng về quá trình thành lập, hoạt động, phát triển. Đồng thời cung cấp được những thông tin cụ thể về giá cả, lý lịch đội ngũ nhân viên bảo vệ khi khách hàng có yêu cầu.

Bảo vệ Đại Việt – Công ty bảo vệ uy tín lâu năm tại Hà Nội

Tự hào là một trong những doanh nghiệp trên 20 năm về lĩnh vực bảo vệ, bảo vệ Đại Việt sẽ là lựa chọn hàng đầu cho quý khách hàng có nhu cầu đảm bảo an ninh cho cá nhân, tổ chức, quý đơn vị, doanh nghiệp.

Lựa chọn dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp của bảo vệ Đại Việt quý khách hàng sẽ có được sự an tâm và hài lòng tuyệt đối bởi:

  • Công ty chúng tôi hoạt động với đầy đủ năng lực pháp lý theo quy định.
  • Chúng tôi luôn cập nhật những phương pháp, công nghệ hiện đại để đảm bảo chất lượng dịch vụ.
  • Bảo vệ Đại Việt cung cấp đa dạng dịch vụ (bảo vệ bệnh viện, bảo vệ trường học, bảo vệ văn phòng, bảo vệ công trình, bảo vệ ngân hàng, bảo vệ nhà hàng, quán café, bảo vệ sự kiện ….) đáp ứng mọi nhu cầu thuê dịch vụ bảo vệ 24/24.
  • Rõ ràng trong quy trình làm việc, cam kết hợp đồng và chịu trách nhiệm 100% sự cố nếu như lỗi thuộc về mình.
  • Đội ngũ nhân viên luôn được tuyển chọn kĩ lưỡng và trải qua những chương trình huấn luyện bắt buộc.
  • Giá dịch vụ luôn cạnh tranh nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *