Quá Trình Hình Thành Và Phát Triển của công ty Bảo Vệ Đại Việt

Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ Đại Việt được thành lập theo giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0101343740 do Sở kế hoạch và Đầu tư Thành Phố Hà Nội cấp lần đầu ngày 30 tháng 10 năm 2002 và Giấy chứng nhận đủ điều kiện về An Ninh Trật từ số 01557/GCN-CDD1  do Phòng Cảnh sát Quản lý Hành chính về Trật tự Xã hội cấp.

Ban lãnh đạo Công ty đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo vệ. Tự hào là một trong những công ty bảo vệ có bề dày kinh nghiệm hơn 20 năm trong lĩnh vực bảo vệ. Với phương châm con người là tài sản vô giá, là yếu tố tạo nện sự khác biệt về chất lượng dịch vụ và cũng là nhân tố quyết định để khách hàng quyết định lựa chọn dịch vụ của Công ty Bảo vệ Đại Việt.

Tất cả nhân viên bảo vệ đang làm việc tại Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Đại Việt được tuyển chọn kỷ lưỡng, lý lịch rõ ràng, không có khuyết tật, không tiền án, tiền sự, có sức khỏe đạo đức tốt, có tinh thần trách nhiệm cao với công việc, trong độ tuổi lao động và đã qua khóa huấn luyện nghiệp vụ bảo vệ theo quy định của Nhà Nước. Tất cả nhân viên bảo vệ của Công ty được đào tạo bài bản không chỉ về nghiệp vụ bảo vệ mà còn được đào tạo về nghiệp vụ phòng cháy chữa cháy, kỷ năng giao tiếp ứng xử, sơ cấp cứu, võ thuật cơ bản. Công ty còn mở lớp huấn luyện định kỳ tại mục tiêu, họp giao ban hàng ngày, hàng tuần để nắm bắt diễn biến tại mục tiêu. Luôn đảm bảo nhân viên bảo vệ có tư chất đạo đức tốt, đủ khả năng ứng phó, xử lý các sự cố và tình huống khẩn cấp xảy ra tại mục tiêu..

Đội ngũ nhân viên Công Ty Dich Vu Bảo Vệ  Đại Việt đều là những cá nhân năng động, yêu nghề, làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, có ý thức tổ chức, giỏi nghiệp vụ, có đạo đức, coi trọng thông tin bảo mật nhằm phục vụ khách hàng tốt nhất…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *