Tầm nhìn và sứ mệnh của công ty Bảo Vệ Đại Việt

1/ Tầm nhìn:
Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ Đại Việt quyết tâm phấn đấu trở thành công ty đáp ứng về độ tin cậy, chất lượng và hiệu quả trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ bảo vệ.
2/ Sứ mệnh:
Được lãnh đạo với đội ngũ cán bộ có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo vệ an ninh, an toàn tài sản, đánh giá an toàn về phòng chống cháy nổ,.. đảm bảo tốt công tác tổ chức lực lượng, huấn luyện nhân viên, lập phương án bảo vệ từng mục tiêu cụ thể phù hợp với tình hình thực tế. Chúng tôi tích cực đề cao phát triển giá trị thương hiệu Đại Việt, cam kết phát huy tối đa năng lực của mình để thỏa mãn nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, không ngừng đào tạo nâng cao cho nhân viên và cấp quản lý góp phần tạo nên thành công mới không ngừng cho khách hàng mà cho cả chúng tôi./.

3/ Giá trị cốt lõi :                            

 Đạo đức liêm chính
► Tinh thần tập thể (Ban lãnh đạo cùng toàn thể Công ty)
 Năng động sáng tạo nâng cao chất lượng dịch vụ
► Chia sẽ thành công.

Ngoài những huấn luyện về chuyên môn và nghiệp vụ, lực lượng bảo vệ của chúng tôi được trang bị đầy đủ những hành trang tri thức cần thiết của một người bảo vệ với văn minh, lịch sự.

Chúng tôi hiểu rõ tầm quan trọng của sự an toàn và coi việc gìn giữ nó là sứ mệnh trọn đời của toàn công ty, với dịch vụ cốt lõi là tư vấn giải pháp an ninh và bảo vệ mục tiêu cố định, chúng tôi rất tự hào khi đã góp phần mang đến sự an toàn cho hoạt động kinh doanh của nhiều Công ty như : Công ty TNHH vàng bạc đá quý Huy Thành (9 cửa hàng), Ngân hàng Ngoại thương Vietcombank, Ngân hàng Việt Nga, Tổng công ty Dược Hà Nội, Công ty XNK y tế Việt Nam, Khu công nghiệp Yên Phong- Bắc Ninh (7 công ty), công ty tư vấn và phát triển nhà Hà Nội 68….

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *